TƯ VẤN DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Hiệu quả – Chuyên nghiệp

Với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thẩm định dự án. MHD Land sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu để thực hiện dự án.

Tư vấn về pháp lý dự án, xin cấp phép, phê duyệt dự án đầu tư, đánh giá hiệu quả đầu tư, tư vấn thẩm định giá dự án và triển khai dịch vụ bán sản phẩm dự án khi hoàn thành. MHD Land sẽ tạo thành quy trình khép kín, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí triển khai thực hiện dự án.

THẨM ĐỊNH GIÁ

Khách quan – Phù hợp

Với hơn 10 thẩm định viên về giá trong đội ngũ tư vấn, MHD Land sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi có nhu cầu tư vấn giá trị tài sản.

Để việc mua bán diễn ra thuận lợi, các bên có thể có được một mức giá tối ưu cho quyết định mua hoặc bán. Việc thẩm định giá tài sản là hết sức cần thiết. MHD Land mang lại dịch vụ thẩm định giá cho các tài sản: dự án, nhà phố đơn lẻ, căn hộ chung cư…

THÔNG TIN QUY HOẠCH

Rõ ràng – Chính xác

Bất động sản là một tài sản lớn, là một kênh đầu tư hiệu quả và mang lại lợi ích dài lâu, cũng vì vậy, việc mua một tài sản có quy hoạch tốt sẽ là một yếu tố then chốt đảm bảo hiệu quả của việc nắm giữ tài sản.

Nắm rõ nhu cầu này của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ xác minh thông tin quy hoạch tài sản, tư vấn về các loại quy hoạch đô thị, công nghiệp.

Mọi thông tin hỗ trợ dịch vụ liên hệ Hotline: 0909 38 28 55 – Mr Du

Compare listings

So sánh
Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi