BA LỢI THẾ ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINA2 PANORAMA QUY NHƠN

Danh sách đề mục

Là một trong những dự án mà chủ đầu tư VINA2 đã đặt rất nhiều tâm huyết, dự án VINA2 Panorama tại Quy Nhơn đang dần thu hút được nhiều sự quan tâm không chỉ với những khách hàng mua nhà để ở mà còn đối với những khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Không cần vốn lớn, sở hữu ngôi nhà thứ hai chỉ từ 100 triệu đồng

Những năm gần đây, bất động sản đang dần lên ngôi và trở thành một kênh đầu tư “vua”, trong đó bất động sản ở Quy Nhơn đã được ví như “miền đất hứa” bởi những chính sách kích cầu du lịch, phát triển kinh tế và xã hội. Những chính sách này đã giúp cho nơi đây trở thành điểm đầu tư được nhiều người săn đón. 

Theo báo cáo nhanh của Sở Du lịch Bình Định, lượng khách du lịch trong dịp này ước đạt 123.000 lượt khách, chiếm 35% tổng lượt khách du lịch dự kiến đến Bình Định trong tháng 9/2022, tăng 33% so với năm 2019. Tổng doanh thu ước đạt 615 tỷ đồng, chiếm 44% tổng doanh thu du lịch dự kiến đạt trong 9/2022, tăng 150% so với năm 2019.

Có thể là hình ảnh về bầu trời, nhà chọc trời và văn bản cho biết 'V VINA2 PANORAMA ĐƯOC 3 ĐẦU NGHỈ TƯ KINH DƯỠNG'
Chỉ với 300 triệu đồng, sở hữu ngay căn nhà thứ hai (Nguồn: vina2panorama)

Là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư VINA2, dự án được “chào sân” thị trường Quy Nhơn với một mức giá hấp dẫn, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/căn. Đi kèm đó cũng là những phương án tài chính linh hoạt giúp hỗ trợ được tối đa cho khách hàng, từ người có tiềm lực tài chính vừa phải cho đền người tiềm lực tài chính mạnh. Vì vậy mà khi đầu tư vào dự án này khách hàng sẽ không cần một mức vốn quá lớn, chỉ từ 100 đến 300 triệu đồng là đã có ngay một căn nhà thứ hai trong tầm tay.

Không cần thanh toán lãi suất trong 12 tháng

Bên cạnh mức vốn đầu tư hấp dẫn thì bài toán tài chính của VINA2 Panorama cũng trở nên nhẹ nhàng hơn khi chủ đầu tư đưa ra chương trình ân hạn lãi suất trong vòng 12 tháng, đồng thời còn có sự hỗ trợ của ngân hàng khi cho vay tới 70% giá trị căn hộ. Thời gian miễn lãi trong vòng 12 tháng giúp khách hàng có thể thuận lợi hơn trong việc thu xếp tài chính, có thêm một khoản tích lũy hay thậm chí là đầu tư ngắn hạn vào các kênh khách để gia tăng thêm lợi nhuận.

Chính sách thanh toán của dự án (Nguồn: khonhadat.vn)

Bên cạnh đó, dự án dự kiến được bàn giao vào quý IV/2022, nhà đầu tư có thể tiến hành khai thác kinh doanh ngay để thu về lợi nhuận cho mình, trong khi phải hơn nửa năm sau mới bắt đầu thanh toán lãi suất ngân hàng. Với dòng tiền kép này, khách hàng dễ dàng chủ động hơn về tài chính và dễ dàng sở hữu ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa.

Không bị ảnh hưởng bởi biến động thị trường

Một lợi thế nữa giúp dự án ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư, đó là so với các dự án khác trên thị trường thì VINA2 Panorama đang gấp rút thi công để đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng là bàn giao trong năm 2022. Như vậy, khách hàng “xuống tiền” tại VINA2 Panorama ở thời điểm này sẽ không bị ảnh hưởng về giá bởi các yếu tố khách quan như biến động giá tài nguyên, vật liệu hay lãi suất ngân hàng tăng.

Căn hộ Vina2 Panorama Quy Nhơn - CafeLand.Vn
Dự án ít chịu ảnh hưởng bởi biến động thị trường (Nguồn: cafeland)

Theo báo Tuổi trẻ, so với cùng kỳ năm 2021, tỷ lệ tăng giá bình quân của các loại vật liệu xây dựng (VLXD) năm 2022 tăng đáng kể. Cụ thể như giá thép tăng khoảng 9-10%, xi măng 15%, nhựa đường 15%… Đó là lý do, các dự án tiến gần về đích, không bị ảnh hưởng bởi bão giá thị trường như VINA2 Panorama nhanh chóng tạo sức hút.

Bên cạnh đó, thời gian qua, người mua nhà tiếp tục vướng trở ngại trong quá trình tiếp cận nguồn vốn vì ngân hàng mặc dù đã cho nới “room” tín dụng nhưng tỷ lệ nới lại không lớn, nên khả năng dòng vốn tín dụng “chảy” vào bất động sản sẽ chưa thực sự đạt mức kỳ vọng. Trong khi đó, nguồn cung dự án bất động sản tại Quy Nhơn không nhiều, đặc biệt là những dự án có thể bàn giao trong năm 2022, đây là lợi thế để VINA2 Panorama đón dòng tiền của nhà đầu tư nhanh nhạy.

Trước đây, nhà đầu tư thường bỏ vốn vào những dự án có tiềm năng được chào bán và hứa hẹn dựa vào vị trí “đón sóng quy hoạch” thì giờ đây chuyển hướng vào những dự án đã được triển khai, có hạ tầng hiện hữu, đảm bảo được tiến độ xây dựng. Tâm lý “mua sự hiện hữu” là sự lựa chọn thông minh bởi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng: giúp đảm bảo an toàn nguồn vốn, tài sản và là cơ hội gia tăng giá trị sản phẩm lâu dài cho nhà đầu tư.

Theo giới phân tích, với những lợi thế hiện có về giá, tiến độ cùng hạ tầng khu vực đang được đẩy mạnh, VINA2 Panorama còn nhiều dư địa để phát triển, hứa hẹn tiếp tục là thỏi nam châm thu hút dòng vốn thị trường bất động sản.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: Đơn vị phân phối chính thức: Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản MHD.

Hotline: 093 176 6262

Compare listings

So sánh
Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay cho chúng tôi